SangNhuong.com

CƠ HỘI ĐẦU TƯ
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản ECI LAND
Thứ hai, 18 Tháng 10 2010 14:19

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản ECI LAND
270L Võ Thị Sáu, P7, Q3, TPHCM
ĐT: 39320799          Fax:39320788
Email: hien.vo
Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

            Sáng ngày 26/10/2010, ECI Group đã tổ chức Lễ Khai trương sàn giao dịch BĐS Eci land tại 270L Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Cũng tại buổi lễ khai trương, Sàn giao dịch ECI Land đã công bố dự án Khu chung cư Everville với diện tích trên 5ha gồm 09 block cao từ 18 đến 21 tầng. Vị trí dự án  tọa lạc ngay mặt tiền đường cao tốc Sài Gòn - Trung Lương tại Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Tp. HCM. Dự án này được Công ty ECI Land liên danh cùng Công ty MB-AMC thuộc Ngân hàng Quân đội. Dự kiến Dự án sẽ chính thức khởi công vào tháng 12/2010 và hoàn thành vào năm 2014. Khi hoàn thành, Dự án sẽ cung cấp cho thị trường địa ốc Thành phố Hồ Chí Minh hơn 1600 căn hộ, các khách hàng mua căn hộ sẽ nhận được sự hỗ trợ của ngân hàng lên đến 70% giá trị căn hộ trong thời gian từ 7-10 năm.

 

 

Quý Khách Hàng thân mến,

          Lời đầu tiên, ECI Land xin gửi lời chúc sức khỏe, thịnh vượng đến tất cả Quý Khách Hàng.

         ECI Land ra đời bằng sự nỗ lực hết mình của đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và năng động trong lĩnh vực Baát Động Sản cũng như những tiện lợi về thủ tục giấy tờ, thanh toán linh hoạt, đầu tư đúng hướng…Chúng tôi hoàn toàn đủ niềm tin sẽ đáp ứng nhu cầu Quý Khách Hàng một cách tốt nhất và mang đến cho Quý Khách Hàng lợi nhuận một cách tối đa.

         Phục vụ Quý Khách Hàng với phương châm: “ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ DÀI LÂU” cùng với chữ tín làm kim chỉ nam xuyên suốt cho hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng Quý Khách Hàng chung tay phát triển, đưa nền kinh tế Việt Nam đi lên tầm cao mới. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển để phục vụ Quý Khách Hành trong và ngoài nước quan tâm đến sản phẩm bất động sản, dịch vụ tư vấn và môi giới chuyên nghiệp.

         Xin kính chúc sức khỏe và sự thành công đến toàn thể Quý Khách Hàng.

         Trân trọng kính chào!

CHỨC NĂNG HOẠT ĐỘNG

  • - Đầu tư, kinh doanh bất động sản
  • - Tư vấn, quản lý dự án xây dựng
  • - Môi giới, quản lý bất động sản
  • - Sàn giao dịch bất động sản
  • - Mua bán thiết bị xây dựng
  • - Xây dựng dân dụng và công nghiệp


  • Dự án tiêu biểu Everville

  Sàn Giao Dịch Bất Động Sản ECI LAND. Hot line : (84-8) 39320799

  mod_pl_banner_bottom